Mô tả dự án

Tập đoàn Tài Chính và Đầu Tư Quốc Tế IFIG (International Finance & Investment Group) được đăng kí thành lập với Uỷ ban Chứng Khoán và Đầu Tư Úc (ASIC) năm 2006 (mã số đăng kí 36122588194), hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản tại Úc. Trụ sở tập đoàn IFIG đặt tại cao ốc St Kilda Road Tower, số 1 Queens Road, thuộc khu vực trung tâm hành chính và thương mại của thành phố Melbourne, bang Victoria.

Liên tục trong nhiều năm IFIG đã chứng tỏ được uy tín của mình thông qua một loạt giao dịch thành công với nhiều nhà đầu tư quốc tế vào/tại thị trường địa ốc Úc đồng thời là đối tác lâu năm của các ngân hàng lớn nhất Úc bao gồm Australia and New Zealand Banking Group (ANZ), National Bank of Australia, Westpac Banking Corporation, Citibank, v.v…Trong những năm qua, văn phòng IFIG tại Australia đã giúp đỡ thành công 100% hồ sơ tư vấn đầu tư cho các nhà đầu tư quốc tịch Việt Nam vào thị trường bất động sản Úc.

Xuất hiện lần đầu tại Việt Nam năm 2014, IFIG chính thức mở công ty tại thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn giới thiệu đến các khách hàng tiềm năng trong nước một kênh đầu tư an toàn, ổn định và lâu dài tại Úc – một trong những thị trường bất động sản nhiều tiềm năng, ít rủi ro và phát triển nhất thế giới. Nhờ sự tin tưởng của các tập đoàn xây dựng lớn nhất Úc như Meriton, Lendlease, Metricon, Colliers, Hermitage Homes, v.v…dành cho IFIG, rất nhiều những sản phẩm/dự án bất động sản mới đã được giao độc quyền cho IFIG giới thiệu đến các khách hàng Việt Nam. Bên cạnh đó, hàng loạt những sự kiện, hội thảo do IFIG tổ chức hàng năm luôn nhận được sự đồng hành của các chủ đầu tư dự án, các tập đoàn xây dựng tại Úc. Đặc biệt, nhờ vào năng lực kinh doanh của mình, IFIG đã vinh dự nhận giải thưởng “International sale agent/ company of the year” do đối tác – nhà thầu xây dựng Hermitage Homes trao tặng dành cho đơn vị tư vấn bất động sản Úc tại thị trường quốc tế đạt danh số cao nhất năm 2016.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm với phương châm làm việc luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết; cùng với các dịch vụ hỗ trợ trọn gói đi kèm… IFIG Việt Nam chắc chắn sẽ là một lựa chọn tối ưu cho bất kỳ nhà đầu tư nào muốn mở ra cánh cửa mới đến mảnh đất thiên đường phía Nam bán cầu: Australia.

  • Chia sẽ :

Thông tin dự án